Văn phòng phẩm

Hàng ngàn đồ Văn Phòng Phẩm Gia Đình như dụng cụ viết lách, máy tính, phụ kiện trường học & văn phòng mặt hàng đa dạng, giảm giá cực sốc, giao hàng toàn quốc. Mua ngay!

1164 sản phẩm

Bút bi Maped

49.000 đ
Trang 1/25

Văn phòng phẩm – những món đồ không thể thiếu đối với mọi nhà

Văn phòng phẩm là những vật dụng nhỏ bé, tuy chiếm chi phí nhỏ nhưng là những thứ cần thiết đối với mọi nhà và mọi văn phòng làm việc. Văn phòng phẩm rất cần thiết với các hoạt động học tập và làm việc, nhờ chúng mà mọi nhu cầu viết, vẽ, hỗ trợ công việc được trơn tru và linh hoạt. Những vật dụng này luôn luôn đóng vai trò không nhỏ đối với những lứa tuổi học trò, sinh viên cũng như những người đã đi làm. Có thể định nghĩa văn phòng phẩm là những vật phẩm đơn giản, phục vụ cho các nhu cầu viết lách, lưu trữ giấy tờ như giấy in, bút chì, bút bi, ghim, giấy bóng kính, túi nhựa, cặp nhựa, băng dính, keo dán, bì thư, bìa hồ sơ, sổ cặp tài liệu.

Một số văn phòng phẩm thiết yếu hiện nay

Ngày nay, đồ dùng văn phòng phẩm luôn đóng vai trò thiết yếu trong mỗi văn phòng, công ty cũng như gia đình. Mỗi vật dụng có vai trò riêng và giúp tất cả mọi người làm việc hiệu quả hơn. Văn phòng phẩm được chia thành hai loại đồ dùng theo vật liệu và đồ dùng theo công dụng.
Những đồ dùng theo vật liệu sẽ bao gồm những thứ làm bằng giấy, nhựa, gỗ, kim loại. Những đồ dùng theo công dụng như công dụng để ghi chép, lưu trữ, đồ dùng trang trí bàn, đồ dùng học sinh…

Tại sao nên chọn văn phòng phẩm cho cuộc sống của bạn?

Những vật dụng nhỏ bé nhưng chứa rất nhiều tiện ích như dùng để ghi chú những thông tin một cách nhanh chóng, lưu trữ những tập hồ sơ một cách gọn gàng đối với công việc văn phòng.
Học sinh, sinh viên thì rất cần đến những công cụ này cho việc học tập, hỗ trợ hiệu quả cho những môn học như hình học, tính toán, vẽ…
Những vật dụng đó còn giúp trang trí, thể hiện góc học tập và làm việc trở nên hiện đại, sáng sủa và tiện lợi.

van-phong-pham-gia-dinh

  Dụng cụ viết lách

 • Tổng quan : Các loại bút đều rất cần thiết và có công dụng khác nhau đối với từng đối tượng làm việc, là công cụ đóng vai trò rất quan trọng ở nơi làm việc. Ngoài bút bi là loại thông dụng nhất, nhân viên văn phòng còn cần đến bút chì, bút nhớ, bút cắm bàn, bút xóa. Ngoài ra còn các loại bút dạ, bút laser sử dụng trong các cuộc họp hoặc khi thuyết trình.
 • Sản phẩm sẵn có : Dụng cụ viết lách Picasso, dụng cụ viết lách Lamy,…

  Máy tính

 • Tổng quan : Để tính toán những con số một cách nhanh chóng, đáp ứng cho nhu cầu công việc thì máy tính là thiết bị tiện dụng và hiệu quả nhất. Nếu công việc của người sử dụng luôn liên quan đến sổ sách và tiền thì máy tính sẽ giúp tính toán chính xác.
 • Sản phẩm sẵn có : Máy tính Casio, máy tính Vinacal,…

  Sản phẩm từ giấy

 • Tổng quan : Đây là đồ dùng văn phòng phẩm không thể thiếu trong mỗi văn phòng, công ty. Đầu tiên là giấy copy A4 để in, photo các tài liệu, hợp đồng làm ăn, nội quy, thông báo… Tiếp đó là các giấy note giúp mỗi nhân viên ghi nhớ những việc cần phải làm, những ý tưởng sáng tạo. Ngoài ra còn có loại giấy in hóa đơn, chứng từ bán hàng, tem sản phẩm cho bộ phận kế toán, bán hàng.
 • Sản phẩm sẵn có : sản phẩm từ giấy UBL, sản phẩm từ giấy Minh Long,…

  Nhạc, hoạ, thủ công

 • Tổng quan : Những dụng cụ nhằm phục vụ cho nhạc, hoạ, thủ công bao gồm, bút vẽ các loại, màu vẽ, giấy thủ công, keo dán… là những thứ cần thiết cho và không thể thiếu đối với những ngành nghề liên quan. Nhất là đối với các hoạ sĩ, thì bút vẽ và màu vẽ là vật dụng quan trọng để làm nên tác phẩm đẹp. Nếu công việc liên quan đến nghệ thuật thủ công thì những phụ kiện như giấy thủ công, vải, nơ, ruy băng, keo dính… đóng vai trò không nhỏ cho những nhiều sản phẩm trang trí.
 • Sản phẩm sẵn có :Nhạc, họa thủ công Blue Ians, Nhạc họa thủ công UBL,…