Đồ nội thất

Hàng ngàn Sản phẩm nội thất với thiết kế đơn giản, ấn tượng phù hợp với mọi thiết kế nhà cửa giao hàng toàn quốc, giá ưu đãi, chất lượng. Mua ngay!

751 sản phẩm

Trang 1/16

Nội thất hiện đại cho người tinh tế

Một ngôi nhà hoặc một văn phòng được cho là hoàn chỉnh hoặc có trang bị khi đồ nội thất thể hiện được chức năng của mình trong đó. Khi chọn một vật cố định cho nhà của bạn, ta nên đặt cho nó một điểm nhấn về hình thức và chức năng, hai yếu tố này nên đi cùng nhau để bạn có thể nhận được giá trị thực sự của số tiền ma bạn bỏ ra. Đối với những đồ nội thất có nhiều chức năng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài, do đó mức giá hợp lý và cố định lâu dài có thể được coi như một khoản đầu tư. Những đồ nội thất giá trị trên thị trường. Khi chọn đồ nội thất, bạn luôn quan tâm đến phong cách, kiểu dáng của nó, liệu rằng nó có phù hợp với không gian phòng khách của bạn?, Hay nó có thể tăng thêm không khí cho phòng ăn? Và nó thuộc phong cách Châu Âu hay Châu Á, nội thất cổ điển hay hiện đại? Căn phòng này làm cách nào để có được sự phối hợp hợp lý giữa đồ đạc, thảm hay các vật trang trí, bạn có tạo nên một cái nhìn thống nhất, hoặc trông thật lạ kiểu lộn xộn trong trật tự, tương mới trong hoang dã phong cáchbohemia?


Nội thất trong gia đình bạn

Bạn có thể thử tìm kiếm trên các tạp chí và các trang web trực tuyến để có các góc nhìn khác nhau của các phòng và văn phòng mà bạn muốn hay có thể thuê một nhà thiết kế nội thất. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ khả năng chi trả thì hãy tự mình trang trí, bạn có thể nhờ một số thành viên trong gia đình hoặc bạn bè ghé qua và đánh giá kỹ năng của bạn. Đơn giản hóa mang lại cảm giác thanh lịch và sang trọng cho căn nhà cũng như văn phòng của bạn. Sự đơn giản trong trang trí nội thất hay không gian được xem là mang lại hơi thở cho mỗi phần trong hệ thống. Hãy tìm kiếm các vật dụng phù hợp với thẩm mỹ và túi tiền tại cửa hàng trực tuyến mà bạn yêu thích, chỉ vài ngày sau là sản phẩm đã có mặt tại gia đình bạn rồi nhé.


-san-pham-noi-that

  Đồ nội thất phòng khách

 • Sản phẩm có sẵn: Những đồ nội thất phòng khách có sẵn là ghế trường kỹ, ghế tựa, tủ tivi, bàn trung tâm và bàn phụ.
 • Ghế: Những chiếc ghế chất lượng cao như: sợi, da của Đức, crôm mạ chân kim loại, đúc bọt, vải, da, nhựa, thép mạ crôm.
 • Bàn: Những chiếc bàn chất lượng cao bằng nhựa, thủy tinh bằng thép không gỉ và gỗ thông cứng.
 • Tủ: Các tủ tốt nhất được làm ván dăm với đầy đủ cán và MDF ép, gỗ thông.

  Đồ nội thất phòng ăn và nhà bếp

 • Sản phẩm có sẵn: Đồ nội thất chủ yếu của nhà bếp và phòng ăn thường là bàn, ghế, tủ bếp và lò vi sóng.
 • Đồ nội thất phòng ăn: Những chiếc ghế và bàn chất lượng cao được lý tưởng hóa làm bằng crôm mạ chân kim loại, đúc bọt, vải, da, nhựa, thép mạ crôm.
 • Tủ Bếp: Các tủ bếp tốt nhất được làm bằng nhựa, thủy tinh bằng thép không gỉ và gỗ thông cứng.
 • Các bàn phụ và bàn lò vi sóng: Được làm bằng gỗ bê tông, hoặc ván dăm với đầy đủ cán.

  Nội thất văn phòng

 • Các sản phẩm có sẵn: Các đồ nội thất văn phòng cơ bản là những chiếc ghế xoay, máy tính bàn, ngăn kéo và tủ.
 • Ghế xoay: Những chiếc ghế chất lượng cao như: da Đức, crôm mạ chân kim loại, đúc bọt, nhựa và thép mạ crôm.
 • Bàn máy tính: Những máy tính xách tay và máy tính để bàn các bàn được làm bằng nhựa , thủy tinh bằng thép không gỉ.
 • Tủ ngăn kéo: Các kéo ra tủ tốt nhất được làm bằng bê tông, thép không gỉ, hoặc được ghép nhiều lớp.

Không chỉ riêng đồ nội thất phòng khách, phòng ăn như trên tại đây bạn còn có thể lựa chọn cho gia đình mình đồ trang trí hành lang, lối vào, nội thất cho phòng giải trí,...