Nồi điện đa năng

Nồi điện đa năng mini, nồi điện đa năng giá rẻ, nồi điện đa năng giảm giá nhiều nhất các thương hiệu Philips, Toshiba, Sunhouse, Samsung,... Mua ngay!

156 sản phẩm

nồi luộc inox

340.000 đ
Trang 1/4

NỒI ĐIỆN ĐA NĂNG - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO BÀ NỘI TRỢ ĐẢM ĐANG

Nồi điện đa năng giá rẻ, Nồi điện đa năng hct, Nồi điện đa năng lotor, Nồi điện đa năng mini tuy chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây, nhưng nó không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là với những bà nội trợ hiện đại. Tuy chỉ là một thiết bị điện gia dụng đơn giản nhưng nó lại tích hợp rất nhiều các chức năng hiện đại như nấu, luộc, chiên, xào, hấp, nướng... tất cả các nguyên liệu nấu ăn. Sản phẩm thật quá tiện lợi và tiết kiệm cho các bà nội trợ vì không còn phải băn khoăn lựa chọn nhiều loại xoong chảo để nấu những món khác nhau.

LỰA CHỌN NỒI ĐIỆN ĐA NĂNG NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay trong siêu thị, cửa hàng điện máy, trang web mua sắm online đều có rất nhiều các sản phẩm nồi điện đa chức năng từ cao cấp cho đến dân dụng. Làm cách nào để lựa chọn cho gia đình mình một thiết bị với các chức năng phù hợp với nhu cầu.

Cấu tạo

Trước tiên, khi mua thiết bị dân dụng này, bạn cần phải chú ý đến số lượng thành viên trong gia đình để lựa chọn dung tích nồi điện đa năng cho phù hợp. Đối với những gia đình từ 1- 4 người lớn thì những loại nồi có dung tích 1,2 lít với công suất 350 - 400w là rất phù hợp. Với những gia đình có nhiều hơn 5 thành viên, bạn nên chọn loại nồi từ 2,4 lít với công suất từ 450 - 500W. Chọn lựa dung tích và công suất phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều điện năng khi sử dụng thiết bị này, và không bị lãng phí các chức năng của nồi.

Tính năng

Không phải bất cứ sản phẩm nào đa năng cũng là tốt, vì có những thiết bị chỉ cần một vài chức năng căn bản như nấu, hấp, luộc là đã đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Hoặc những loại nồi cần phải có nhiều chức năng như chiên, xào, nướng, nấu lẩu... Nếu mua một loại nồi quá nhiều chức năng mà bạn không dùng đến bạn không chỉ tốn điện năng để tiêu thụ, mà còn làm lãng phí các chức năng khác của nồi, lâu ngày không sử dụng sẽ dễ dẫn đến hư hao. Do đó hãy lựa chọn theo nhu cầu nấu ăn hàng ngày mà lựa chọn chức năng phù hợp, điều này còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua sắm.

Nguồn gốc xuất xứ

Đóng vai trò rất quan trọng về việc quyết định độ an toàn và chất lượng của sản phẩm. Những sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng kém thường có lớp cách nhiệt không tốt, phần tiếp xúc giữa mâm nhiệt và đáy nồi không đều dẫn đến sức nóng và nguồn điện không được phân tán đồng đều, nắp nồi không kín sẽ ảnh hưởng đến chất lượng món ăn được chế biến.

Thương hiệu

Panasonic, Thailand, Suhan, Tiross, BB Cooker, Happy Call, Electric, Nesco, Osan, Philips, Toshiba, Kesun, Samsung, Sunhouse, Fujika... được sản xuất từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, Việt Nam... sẽ giúp bạn yên tâm hơn về độ an toàn và chất lượng của thiết bị.