Nồi lẩu điện

Nồi lẩu điện đa năng dùng để nấu lẩu, chiên xào thức ăn, hầm thịt, nấu canh, giúp việc nấu nướng tiện lợi và nhanh chóng hơn. Mua nồi lẩu điện giá tốt, đa dạng mẫu mã, rẻ nhất tại tuomtat.com

24 sản phẩm

Nồi lẩu điện là gì?

Thiết kế

Nồi lẩu điện đa năng không thể thiếu trong gia đình bạn cho những bữa tiệc trong nhà, ngoài trời cùng gia đình. Được thiết kế gồm 1 mâm nhiệt lớn công suất cao làm thức ăn chín nhanh, tiết kiệm thời gian, có thể điều chỉnh nhiệt độ, nắp thủy tinh chịu nhiệt bằng thủy tinh cao cấp có thiết kế lỗ thông hơi giúp chống trào hiệu quả. 


Ưu điểm

- Nồi lẩu đa năng gọn nhẹ, dễ sử dụng.

- Nồi lẩu đa năng được tráng lớp chống dính, giúp dễ lau chùi.

- Nồi lẩu đa năng có tính chất chủ yếu là đa năng, có thể nấu lẩu, xào, kho, chiên, ninh,...

- Dễ sử dụng, tiết kiệm điện, mặc dù dùng nhiệt cao nhưng vẫn có thể điều chỉnh.

- Nồi có giá vừa phải với mọi gia đình.

Nhược điểm

- Đáng buồn thay nồi lẩu điện đa năng có nhược điểm là dung tích cố định, muốn nấu nhiều hơn cũng không được, thường khoảng 2,8-3,5 lít.

Nên mua nồi lẩu đa năng của thương hiệu nào?

Đặc biệt các sản phẩm như nồi lẩu điện Comet, nồi lẩu điện Happy Cook, nồi lẩu điện Kangaroo,... có độ bền cao, an toàn và dễ sử dụng hơn so với những loại nồi lẩu ít danh tiếng khác.
Lựa chọn mua nồi lẩu chính hãng cũng là một lựa chọn sáng suốt so với việc mua hàng ở chợ vừa không an toàn vừa giá cả không biết được. Hiện nay có rất nhiều trang mua sắm online có mã giảm giá các thương hiệu như Comet, Lock&Lock, Happy Cook, Kangaroo,... Quý khách nên tìm hiểu kĩ trước khi tìm mua