Máy pha cafe

Máy pha cafe, Máy xay cafe, Máy đánh cafe & Phụ kiện chính hãng với giá tốt nhất, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mua ngay!

81 sản phẩm

Trang 1/2

Máy pha cà phê giá Rẻ

Nhu cầu sử dụng máy pha cà phê

Nền văn hóa uống café dường như đã du nhập vào Việt Nam khá lâu, dường như mỗi buổi sáng cần phải nhâm nhi một ly café thì cả ngày mới sảng khoái làm việc. Sở hữu máy pha café là việc rất bình thường tại các nước Châu Âu và Mỹ nhưng ở Việt Nam dường như các gia đình vẫn chưa được trang bị máy pha cafe. Nhưng nhu cầu đang tăng cao, khi các gia đình Việt ngày càng hiện đại và nếp sống công nghiệp hơn. Hoặc nếu bạn là một doanh nghiệp thì chiếc máy pha café càng cần thiết hơn, để giúp nhân viên có một buổi sáng tỉnh táo và khỏe mạnh, hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Để có một tách café hoàn hảo và đơn giản

Quả thật những ly café nóng ở tiệm đã hấp dẫn người dân Việt bao năm nay nhưng dường như cuộc sống bận rộn không cho phép chúng ta có thời gian để cho chúng ta nhâm nhi ly café ngoài quán. Vì vậy máy pha café là lựa chọn hợp lý cho gia đình và văn phòng công ty.

may-pha-cafe-va-phu-kien-1

Nguyên liệu pha café

Thông tin chung : Bạn có thể chọn rất nhiều loại nguyên liệu café theo sở thích của mình như café hạt rồi sau đó bạn tự xay hoặc café bột đã được xay sẵn. Hoặc nếu bạn có máy pha café viên thì hãy mua một gói café viên nhiều mùi khác nhau.
Sản phẩm hiện có : Cà phê hạt Purio Coffee, Cà phê hạt Punto Italia Espresso,…
Mức giá trung bình : Từ 65.000đ cho tới 800.000đ tùy loại cà phê bạn chọn.

Máy xay café

Thông tin chung : Máy xay cà phê sử dụng cho những bạn thích uống cà phê hạt, bạn cần phải bỏ vào máy xay cà phê để xay nhuyễn hạt thành bột sau đó mới có thể pha một ly café thơm lừng được. Ngoài ra máy còn có thể xay tiêu, xay đậu nành.
Sản phẩm hiện có : Máy xay café Kah Chan, Máy xay café Tiross TS530, máy xay café Mini 600N,…
Mức giá trung bình : Từ 250.000đ cho đến 1.800.000đ tùy mẫu máy.

Máy pha café tự động

Thông tin chung : Có rất nhiều mẫu máy pha cà phê tự động hiện đại, việc của bạn chỉ cần cho lượng cà phê bạn muốn và lượng nước thích hợp. Việc còn lại là thưởng thức ly café ngon lành. Khả năng giữ café ấm lâu nhờ bình chứa làm bằng thủy tinh giữ nhiệt.
Sản phẩm hiện có : Máy pha café Delonghi, Máy pha café Melitta,…
Mức giá trung bình : Từ 500.000đ cho tới 50.000.000đ tùy mẫu máy bạn lựa chọn.

Máy tạo bọt sữa

Thông tin chung : Với những bạn có thức uống yêu thích là cappuchino hay café Ý thì việc máy tạo bọt sữa là rất cần thiết bạn nhé. Với thiết kế thường có một cây đánh và bên trong là không gian kín để bạn đánh bông sữa một cách nhanh chóng và đơn giản tại nhà.
Sản phẩm hiện có : Máy đánh sữa bọt và pha cà phê Cappuchino Kahchan, bình đánh sữa Melitta,…
Mức giá trung bình : Từ 100.000đ cho tới 2.500.000đ tùy mẫu.