Khăn trải bàn & Phụ kiện bằng vải

Mua online khăn trải bàn, phụ kiện bằng vải mẫu mã đa dạng, giá hấp dẫn. Mua ngay!

79 sản phẩm

Trang 1/2

Khăn trải bàn nhà hàng – vật dụng không thể không có

Vải là thứ đồ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Vải ứng dụng vào nhiều lĩnh vực, như may làm quần áo, làm mành, khăn, làm ghế…
Có rất nhiều chất liệu loại vải khác nhau từ tốt cho đến loại trung bình tuỳ vào nhu cầu mà người sử dụng. Hiện nay tất cả mọi thứ đồ làm từ vải đều được làm theo hình thức công nghiệp là chính với năng suất cao nhưng như thế rất mất chất lượng vì thế người ta ưa chuộng làm những đồ handmade hơn tuy giá thành cao hơn nhưng đảm bảo chất lượng. 
Một trong những đồ dùng làm từ vải được bán nhiều nhất hiện nay đó là khăn trải bàn nhà hàng nhưng đa số tại các cửa hàng đều là những mẫu khăn trải bản đã được may sẵn không mới và phù hợp với yêu cầu của nhà hàng. Một không gian nhà hàng sang trọng đòi hỏi phải tỉ mỉ từ những thứ nhỏ nhất và khăn trải bàn nhà hàng là thứ không thể không bỏ qua vì nó là thứ đập vào mắt khách hàng ngay đầu tiên.  Để có thể chọn cho mình một mẫu khăn trải bàn ưng ý phù hợp với không gian của nhà hàng thì bạn nên đặt may trước với nhiều mẫu thiết kế khác nhau có thể chọn cho mình mẫu ưng ý nhất có thể. Nó cũng thể hiện được phần nào ý tưởng mà bạn định hướng tới không gian của nhà hàng.

Một trong những lưu ý khi bạn chọn khăn trải bàn nhà hàng đó là chất liệu: nhà hàng ở đây có thể là các quán ăn nhanh, quán nhậu, quán đồ ăn văt hoặc những nhà hàng sang trọng chuyên về đồ uống. thì dối với những loại đó chúng ta có thể lựa chọn mẫu khăn trải bàn bằng các chất liệu khác nhau như: vải cavan, vải thố, vải cotton. Và tuỳ với những loại vải khác nhau sẽ trọn cho nó những kiểu hoạ tiết phù hợp nhất với kiểu vintage, retro, rustic đang là xu hướng được nhiều người ưa thích nhất hiện nay.  Khăn trải bàn nhà hàng không chỉ có công dụng là để dễ dọn dẹp, sạch sẽ hơn mà nó còn có để trang trí thể hiện cá tính, không gian trang trọng của mỗi nhà hàng.

Để tăng sự thoái mái cho khách hàng thì mỗi nhà hàng luôn luôn phải giặt giũ khăn trải bàn thường xuyên và làm mới nó là một điều không thể thiếu. Hơn nữa để có được bộ khăn trải bàn nhà hàng với chất liệu đảm bảo cũng như uy tín nhất thì bạn nên chọn mua những cơ sở sản xuất khăn trải bàn uy tín để không bị mua phải hàng kém chất lượng đồng thời cũng phải xem xét không gian nhà hàng của mình để mua khăn trải bàn đúng.