Dao và Máy mài dao

Dao và Máy mài dao chất lượng, đa dạng. Dụng cụ mài dao chất lượng nhất, giá tốt, đa dạng về mẫu mã đẹp. Máy mài dao dùng điện, Máy mài dao cầm tay giá tốt nhất. Mua ngay!

Bảo quản dao làm bếp đúng cách

Dao là dụng cụ không thể thiếu đối với các bà nội trợ khi bắt tay vào làm bếp, dao giúp bạn sơ chế thực phẩm, gọt vỏ rau củ và còn làm được rất nhiều điều khác. Thế nhưng hiện bay có lẽ bạn chưa biết cách bảo quản những đồ dùng nhà bếp hợp lý, những con dao, tấm thớt không chỉ đơn giản là rửa qua loa là xong. Chúng cần được sử dụng đúng cách để phát huy đúng những chức năng của nó. Hãy nên nhớ rằng, tuổi thọ của dao không phụ thuộc váo mức giá đắt hay rẻ mà bạn mua chúng mà là ở cách bạn sử dụng và bảo quản chúng như thế nào. Tùy vào chức năng mà bạn có thể chọn những loại dao khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Hãy sử dụng đúng chức năng của từng loại dao, không lấy dao gọt vỏ để cắt những đồ có lớp cứng hay lọc thịt, cá cũng nên sắm cho mình một loại dao riêng. Còn khi rửa dao thì nên rửa chúng bằng những miếng rửa bát mềm không nên gây trầy xướt trên dao. Và đặc biệt đó chính là việc mài dao, mỗi tuần bạn nên mài dao một lần bằng dụng cụ mài dao. Bạn không nên mài dao trên vật nhẵn nào đó hoặc trên đáy chén đĩa vì như thế sẽ khiến dao bị nóng lên, dễ bị cong và gỉ. Do đó, việc trang bị cho gia đình mình một bộ dụng cụ mài dao là vô cùng quan trọng.

Bộ mài dao cho con dao của bạn luôn sắt bén

Xuất phát từ chính nhu cầu của các bà nội trợ đã không ít lần vật lộn với những con dao, cái kéo đã mòn khiến cho công việc nấu nướng thêm phần khó khăn. Việc ra đời những bộ mài dao đã đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng. Những chiếc máy mài dao thường có kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ nên không lấn chiếm nhiều không gian của nhà bếp gia đình bạn. Máy mài dao với tốc độ hoạt động hiệu quả làm cho những con dao của bạn sắc bén trở lại chỉ trong chốc lát. Những chiếc máy mài dao hoạt động bằng điện năng tiện lợi hơn rất nhiều so với những bộ mài dao thủ công bằng tay. Đối với những loại máy mài dao bằng điện này, bạn chỉ cần đặt dao, kéo vào rãnh và sử dụng ngay mà không cần phải tra dầu thường xuyên để bảo quản cho máy. Chỉ trong một vài phút hoạt động, những bộ dao kéo của bạn sẽ luôn giữ được nét bóng loáng, sắc bén như khi bạn mới mua về. Hiện nay thương hiệu sản xuất máy mài dao kéo rất nhiều trên thị trường, những nổi bât nhất có lẽ là dụng cụ mài dao Senka với tính năng hoạt động vượt trội cho bạn.