Các Loại Đèn

Hàng ngàn các loại Đèn: Đèn trần trang trí, Đèn đứng trang trí, Đèn ngoài trời, bóng đèn. Đèn Philips, Đèn LED, Đèn Netviet, Đèn Rinos, Đèn JK, Đèn Suntek, Đèn Sunhouse, Đèn Remax, Đèn Ecolife, Đèn Vertus giá rẻ, giá tốt nhất

1470 sản phẩm

Trang 1/31

Hãy thắp sáng mọi thứ thật đẹp mắt

Ánh sáng là một yếu tố quan trọng, bạn cần phải sử dụng mỗi ngày. Nó soi sáng không gian trong nhà và ngoài trời của bạn. Đèn có nhiều công dụng khác nhau trong các ngành nghề khác nhau. Trong hầu hết các loại hình nghệ thuật thì không thể thiếu ánh sáng. Ánh sáng chiếu sáng theo giai điệu, theo âm thanh, theo màu sắc,... trong hầu hết các ngành công nghiệp nó được sử dụng để thắp sáng không gian làm việc; văn phòng, bàn làm việc, phòng làm việc và phòng khác. Ngoài ra, đèn chiếu sáng cũng được sử dụng để làm sáng lên không gian sống của gia đình bạn; hành lang, phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm và sân sau nhà.


Ánh sáng là cuộc sống của bạn

Mặc dù có nhiều loại thiết bị chiếu sáng khác nhau, nhưng chúng thường được phân loại thành hai hình thức; đèn trong nhà và ngoài trời. Chiếu sáng trong nhà bao gồm đèn chùm, đèn phòng ngủ, đèn ốp trần, đèn trang trí nội thất, đèn trang trí phòng khách,... Mặt khác, thiết bị chiếu sáng ngoài trời được sử dụng để làm sáng lên không gian ngoài trời của ngôi nhà bạn. Hầu hết các thiết bị chiếu sáng được chạy bằng điện và pin, nhưng ngày nay một số có thể được chạy bằng năng lượng mặt trời. Ngoài ra, còn có các nguồn thắp sáng nhân tạo như đèn trang trí nội thất. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm những loại đèn trang trí cho cuộc sống mới của bạn và không gian làm việc hay đơn giản bạn muốn thay thế những chiếc đèn cũ, hãy nhanh tay tra cứu, tìm hiểu và mua sắm chúng ngay bằng hình thức mua sắm trực tuyến đầy tiện lợi và tiết kiệm nhé!


/cac-loai-den

  Chiếu sáng trong nhà

 • Phân loại : Các loại chiếu sáng trong nhà có sẵn như đèn trần , đèn cố định, đèn bàn và đèn chùm.
 • Công dụng : Thắp sáng trong nhà của bạn và không gian làm việc thật sáng sủa và chất lượng bền bỉ.
 • Nguồn điện : Có thể sử dụng sử dụng điện hoặc thậm chí pin.

  Chiếu sáng ngoài trời

 • Phân loại : Chiếu sáng ngoài trời có thể dùng các dạng đèn Cciling, đèn treo tường, đèn treo, đèn dây, thiết bị chiếu sáng sân vườn và đèn chùm ngoài trời.
 • Công dụng : Bảo đảm để chiếu sáng không gian ngoài trời.
 • Nguồn điện : Có thể được sử dụng với điện, năng lượng mặt trời và pin.
 • Pin sạc : Một số thiết bị chiếu sáng ngoài trời bằng hình thức sạc điện.

  Thiết bị chiếu sáng khác

 • Phân loại : Thiết bị chiếu sáng khác là đèn flash, đèn ngủ, đèn cắm trại, đèn thông báo, đèn pin và đèn nhấp nháy.
 • Công dụng : Hầu hết các thiết bị chiếu sáng được xách tay; cung cấp ánh sáng bất cứ nơi nào bạn đi, bất cứ khi nào bạn cần nó.
 • Nguồn điện : Có thể được sử dụng điện, năng lượng mặt trời và pin.
 • Pin sạc : Một số thiết bị chiếu sáng bằng cách sạc điện.