Bếp nướng điện

Bếp nướng điện đa năng, bếp nướng điện không khói thương hiệu Hàn Quốc Kangaroo, Samsung,... Giá tốt mua ngay!

122 sản phẩm

Trang 1/3

Bếp nướng điện đa năng là gì?

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm bếp nướng điện đa năng đến từ Hàn Quốc mang tên như Vỉ nướng điện, Chảo nướng điện,... thực chất chúng đều có chức năng như nhau. Những sản phẩm này sử dụng nhiệt sinh ra từ điện năng truyền qua thanh kim loại để đun nóng phiến đá chuyên dụng đã được phủ một lớp chống dính và sau đó nướng thức ăn, hoặc thậm chí là nướng lẩu, nấu bằng chảo. Nhưng tại sao có thể nướng thức ăn bằng bếp than, bếp gas mà bạn vẫn nên mua bếp nướng điện đa năng? tuomtat.com sẽ đưa ra một số ý kiến để bạn tham khảo!


Nướng không khói

Nướng thức ăn bằng bếp than thì thức ăn sẽ bị dính, dầu mỡ khi chảy xuống than thì sẽ để lại khói nghi ngút, rất khó chịu. Ngoài ra còn phải thổi bụi than để than được đỏ hồng nữa và vì thế mà bếp nướng điện đa năng ra đời và phát huy tác dụng của mình

Vệ sinh dễ dàng

Hầu hết sản phẩm Bếp nướng điện hay Chảo nướng điện đa năng đều được tráng một lớp chống dính nên rất dễ dàng vệ sinh, chỉ cần dùng giấy cuộn vệ sinh hoặc khăn khô lau là mau chóng sạch sẽ.

Nhiệt độ tùy chỉnh

Khi nấu thức ăn bằng bếp gas hay bếp than bạn cần phải có kinh nghiệm trong việc quan sát ngọn lửa, nhưng đối với bếp điện thì không cần thiết phải thế, bạn có thể chỉnh tùy ý từ 80 - 240 độ C sao cho phù hợp với loại thức ăn mình cần nướng rất dễ dàng

An toàn cho sức khỏe

Nướng bằng bếp gas hay bếp than đều tương đối không an toàn, một phần vì khí CO được sinh ra khi nấu bếp than một phần vì bếp gas tương đối nguy hiểm nếu sử dụng không đúng cách. Chảo điện đa năng ngoài việc không có hại như hai sản phẩm kia thì còn được thiết kế khay chứa dầu, mỡ, thức ăn khi lấy ra vơi đi nhiều dầu giúp giảm cholesterol, tốt cho sức khỏe gia đình.

Làm nóng nhanh hơn bếp thông thường

Với bếp điện, bạn chỉ mất từ 1 - 2 phút sau khi cắm điện để bếp nóng và sẵn sàng nướng thức ăn, không còn công đoạn ngồi chờ than hồng nữa.

Nên mua sản phẩm nào?

Giá cả, nhu cầu

Tùy thuộc vào kinh tế của bạn mà bạn có thể mua chảo điện mắc hay rẻ. Đối với chảo điện cao cấp sẽ có giá cao tương ứng với chất lượng sản phẩm, độ bền, chất liệu, mạch điện, công suất, tất cả sẽ làm thức ăn trở nên ngon hơn so với một sản phẩm có giá trung bình thấp.

Thương hiệu

Thương hiệu càng uy tín càng tốt, đặc biệt là sản phẩm của Kangaroo, Comet, Huyndai,... những sản phẩm điện đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như các thương hiệu trên được đánh giá rất cao trên thị trường thế giới.

Khi nào nên mua?

Vào những ngày lễ hội mua sắm như Black Friday hay Prime Friday ở Việt Nam cũng sẽ tung ra những đợt sale vô cùng hấp dẫn, khi đó là lúc giá giảm mạnh và nên mua nhất.

Hi vọng tuomtat.com sẽ giúp bạn làm tươm tất gia đình mình. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!