Bếp gas đơn mặt kính chia lửa nhôm JUANCOOK JKR 13LN (Đen)

Thương hiệu: JUAN

  • Công nghệ hiện đại – Hiệu quả tối ưu
  • Bếp gas đơn mặt kính chia lửa nhôm Juancook JKR 13LN chia lửa toàn bề mặt bếp, giúp thức ăn chín đều trong thời gian ngắn nhất.
  • Bếp có khả năng kiểm soát tốt hơn lượng khí gas thoát và bốc hơi ra bên ngoài nhằm giảm thiểu lượng gas thất thoát trong quá trình đốt, đảm bảo quy trình đốt của bếp đạt tỷ lệ 100%. Sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng.
  •  Độ an toàn cao

235.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Giới thiệu sản phẩm Bếp gas đơn mặt kính chia lửa nhôm JUANCOOK JKR 13LN (Đen)

Giới thiệu sản phẩm Bếp gas đơn mặt kính chia lửa nhôm Juancook JKR 13LN


Bếp gas đơn mặt kính chia lửa nhôm Juancook JKR 13LN gồm 1 đầu đốt bằng nhôm cao cấp có độ nóng cao.Là loại bếp gas dùng nhiên liệu gas LPG. Bếp gas đơn mặt kính chia lửa nhôm Juancook JKR 13LN  chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà bếp hiện đại của bạn, đồng thời cũng là giải pháp tiết kiệm gas tối đa cho mọi gia đình khi nấu nướng.

 TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 Công nghệ hiện đại – Hiệu quả tối ưu

Bếp gas đơn mặt kính chia lửa nhôm Juancook JKR 13LN chia lửa toàn bề mặt bếp, giúp thức ăn chín đều trong thời gian ngắn nhất.

Bếp có khả năng kiểm soát tốt hơn lượng khí gas thoát và bốc hơi ra bên ngoài nhằm giảm thiểu lượng gas thất thoát trong quá trình đốt, đảm bảo quy trình đốt của bếp đạt tỷ lệ 100%. Sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng.

 Độ an toàn cao

Với thiết kế đường ống nối gas bằng đồng,bếp gas đơn mặt kính chia lửa nhôm Juancook JKR 13LN sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối trong kỹ thuật thiết kế bếp cùng những thông số an toàn trong việc tạo khí đối lưu bên trong thân bếp, tránh hiện tượng tích tụ gas khi xảy ra rò rỉ khí gas.

Thiết kế sang trọng, cao cấp

Bếp gas đơn mặt kính chia lửa nhôm Juancook JKR 13LN có thiết kế sang trọng với mặt bằng kính sáng bóng có hoa văn đẹp mắt. Chất liệu kính cường lực có độ dày 7mm cho phép bếp có khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chống trầy xước, chống nứt vỡ và rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Khung bếp làm bằng thép không rỉ có độ dày 0,7mm, chịu lực tốt, không gỉ sét và giúp bạn dễ lau chùi. Kiềng bếp tráng men cao cấp có khả năng chịu nhiệt, vừa đảm bảo độ bền và hiệu quả của sản phẩm, vừa góp phần làm không gian bếp nhà bạn thêm phần đẹp mắt.

Sử dụng bếp gas đơn mặt kính chia lửa nhôm Juancook JKR 13LN là giải pháp tiết kiệm tối ưu.


Thông số chi tiết sản phẩm

Nhà cung cấpLazada
Thương hiệuJUAN
 Bếp ga
Mẫu mãJKR 13LN
Sản xuất tạiViệt Nam
Thời gian bảo hành2 năm
 Quý khách vui lòng giữ Hóa đơn hoặc Biên nhận bán hàng như phiếu bảo hành. Thời gian bảo hành bắt đầu từ ngày mua sản phẩm được in trên Hóa đơn hoặc Biên nhận bán hàng (đính kèm trong hoặc trên thùng hàng)
Loại hình bảo hànhBằng Hóa đơn mua hàng